คำถามและคำตอบที่พบได้บ่อยที่สุด

ข้างล่างนี้คุณจะพบกับคำถามและคำตอบที่พบได้บ่อยที่สุดเกี่ยวกับบริการและบริษัทของเรา หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามที่นี่ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกเวลา เรายินดีให้ความช่วยเหลือกับคำถามที่คุณสงสัย

คำถามและคำตอบที่พบได้บ่อยที่สุด

ข้างล่างนี้คุณจะพบกับคำถามและคำตอบที่พบได้บ่อยที่สุดเกี่ยวกับบริการและบริษัทของเรา หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามที่นี่ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทุกเวลา เรายินดีให้ความช่วยเหลือกับคำถามที่คุณสงสัย

FAQ’S

เว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ราคาเว็บไซต์ของคุณจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ขนาดของไซต์, จำนวนหน้าเว็บเพจ, เว็บไซต์ขนาดเล็กหรือใหญ่ และระยะเวลาที่เราคาดว่าจะใช้ในการออกแบบ คุณต้องติดต่อเราและอธิบายความต้องการของคุณเพื่อที่เราจะสามารให้ราคาตามข้อกำหนดของคุณได้

คุณสามารถพบเราได้ที่ไหน?

เราอยู่ที่กรุงเทพฯ ถ้าคุณต้องการที่จะพบปะพูดคุยในกรุงเทพฯ เราก็จะไปพบคุณหนึ่งครั้ง เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของคุณ หากมีการพบปะครั้งต่อไป เราจะมีอัตราค่าบริการรายวัน และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากคุณต้องการพบปะนอกเขตกรุงเทพฯ จะมีการเรียกเก็บเงินค่าเข้าเยี่ยมเยียนหรือค่าเดินทางไม่ว่าจะที่สำนักงานของคุณหรือที่พักอาศัย อัตราค่าบริการศูนย์บาทสำหรับติดต่อผ่านทางอีเมล, โทรศัพท์, หริอ ไลน์ แอพพลิเคชั่น ค่าใช้จ่ายสำหรับการประชุมหรือพบปะ มีดังนี้:

กรุงเทพฯ: ประชุม ครั้งแรก = ฟรี

กรุงเทพฯ: ประชุมครั้งต่อไป = 3,000 บาท ต่อการประชุม

พัทยา: 3,000 บาท ต่อการประชุม

สถานที่อื่นๆ: ราคาขึ้นอยู่กับการตกลง

โปรเจคของฉันใช้เวลานานแค่ไหน?

ทุกเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เราสร้างขึ้นแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามสมมติว่าไม่มีความล่าช้าจากทางด้านของคุณลูกค้า เว็บไซต์ทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 2-6 สัปดาห์ เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ ในกรณีส่วนใหญ่เราทำเว็บไซต์ได้ภายในไม่ถึง 2 สัปดาห์ ถ้าหากคุณมีเนื้อหาของเว็บไซต์พร้อมไว้อยู่แล้ว

ฉันสามารถอัพเดตเว็บไซต์ของฉันให้ออนไลน์เองได้ไหม?

แน่นอน คุณสามารถอัพเดตเว็บไซต์ให้ออนไลน์เองได้ ทุกเว็บไซต์ที่เราสร้างเป็นการสร้างโดยใช้ WordPress เมื่อเว็บไซต์ของคุณใช้งานได้ เราจะสาธิตและให้รายละเอียดรวมถึงข้อมูลเพื่อช่วยในการเปลี่ยนแปลง หากคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงที่ซับซ้อนมากขึ้น และคุณไม่สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอาจจะต้องมีการป้อนข้อมูลการออกแบบใหม่ คุณอาจต้องขอให้เราดำเนินการให้กับคุณ และจะยังอยู่ภายใต้มาตรฐานของค่าบริการรายชั่วโมงของเรา

ฉันจะชำระค่าโปรเจคของฉันได้อย่างไร?

เรารับการชำระเงินผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต หรือ โอนผ่านธนาคาร เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้งาน คุณจะต้องชำระ 50% ก่อน หลังจากนั้นชำระยอดคงเหลือเมื่อเว็บไซต์ของคุณเริ่มใช้งานได้ การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3%

รับคำปรึกษาฟรี

ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี